Bịt ổ điện

 

Bịt Ổ Điện chống giật CAO CẤP, bảo vệ an toàn cho bé, 2 chân 3 chân, nhựa ABS siêu bền, chống nhiệt cao cấp 5.0
BỊT Ổ ĐIỆN CHỐNG GIẬT, BẢO VỆ AN TOÀN CHO BÉ

Như bạn đã biết, trong nhà ổ cắm điện hết sức nguy hiểm với bé. Vì trẻ nhỏ chưa nhận biết được sự nguy hiểm của điện, hơn nữa trẻ lại đang trong độ tuổi tò mò, thích khám phá thế giới xung quanh nên rất dễ cho tay, hay cắm các vật bằng kim loại vào lỗ cắm trên ổ điện. Để đảm bảo an toàn cho trẻ, NÚT BỊT Ổ ĐIỆN là sự lựa chọn hàng đầu của các gia đình vì sự an toàn, tiện dụng và giá rẻ của chúng. 

✅ THÔNG TIN SẢN PHẨM:

♥ Kích thước:
     - Loại 2 chân: 3.5cm* 1.7cm
     - Loại 3 chân: 3.5cm* 2cm* 1.7cm

♥ Chất liệu: nhựa ABS cứng cao cấp, bền và chịu nhiệt độ cao.

Trẻ nhỏ thường rất hiếu động và thích khám phá mọi thứ xung quanh bé như tủ kệ, bàn ghế… Và đôi khi có những tình huống không mong muốn xảy ra mà ba mẹ không kịp phản ứng như: bé không may bị kẹt tay vào cửa, bị va vào cạnh bàn, hay vô tình nghịch ổ điện… Tất cả đều vô cùng nguy hiểm với bé nhà mình.

Để hạn chế và phòng ngừa các sự cố này, NHẬT ANH KIDS mang đến cho các ba mẹ các bộ sản phẩm bảo vệ an toàn cho bé. Các sản phẩm bố mẹ có thể tham khảo như nắp bịt ổ cắm điện, chốt khóa ngăn kéo, cửa tủ, nút nhựa mềm bọc góc bàn... Những thiết bị này sẽ góp phần đảm bảo an toàn cho bé thỏa sức vui chơi, khám phá trong nhà, ba mẹ cũng yên tâm hơn, vô tư vui chơi cùng bé. 
 
Bịt ổ cắm điện được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, không chứa các chất độc hại, thân thiện với môi trường, đặc biệt hơn chất liệu có khả năng chịu được nhiệt độ cao cách điện tốt ngăn ngừa tối đa tình trạng bị điện giật.

Nút bịt ổ cắm điện thiết kế 2 chân, 3 chân phù hợp với tất cả các ổ cắm trong gia đình. Thiết kế thông minh giúp ba mẹ thuận tiện khi tháo lắp giúp ngăn cản không cho bé tự ý mở bịt ổ điện, đảm bảo an toàn tối đa đối cho trẻ nhỏ.

Nhờ những bịt ổ điện an toàn mà trẻ được thoải mái vui chơi trong không gian an toàn, tự do khám phá thế giới xung quanh kích thích trí tò mò tính ham học hỏi, trẻ được phát triển một cách toàn diện và tự nhiên giúp trẻ khỏe mạnh cả về trí não lẫn thể lực bên ngoài. 

Copyright © - GUMU

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0862629200