Combo bánh gạo lứt biscotti GUfoods ăn kiêng 200g

 

Sản phẩm trong Combo bánh gạo lứt biscotti

 

- Set bánh gạo lứt ăn kiêng GUfoods 3 vị: 1 set 100g (xem chi tiết)

- Set bánh Biscotti GUfoods ăn kiêng 3 vị: 1 set 100g (xem chi tiết) 

 

Điểm nổi bật của Combo bánh gạo lứt biscotti

 

- Bánh gạo lứt: Kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thủy lực hiện đại, giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt.

 

- Bánh biscotti: Sản phẩm thực phẩm ăn kiêng được làm thủ công với sự nghiên cứu kỹ lưỡng trong việc kết hợp các loại bột nguyên cám, bột gạo lứt cùng các loại hạt dinh dưỡng, trái cây sấy được điều vị bằng đường ăn kiêng. Biscotti là người đồng hành tuyệt vời trên hành trình ăn uống lành mạnh.

 

Hướng dẫn sử dụng bánh gạo lứt biscotti

 

- Bánh gạo lứt: Dùng trực tiếp hoặc ăn kèm với các món tùy thích như bơ đậu phộng, sữa chua, smoothie... Bánh gạo lứt cũng có thể nấu thành cháo ăn liền, làm bỏng ăn vặt, dùng kèm với sữa, ngũ cốc và còn nhiều món ngon khác như: Cháo bánh gạo lứt, Pizza bánh gạo lứt, Chocolate brown rice crackers...

- Bánh biscotti: Dùng trực tiếp không cần chế biến thêm. Dùng cho buổi sáng kèm với sữa, buổi xế hoặc ăn vặt trong lúc tán gẫu với bạn bè.

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Cam kết chất lượng

 

- Sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Cam kết hàng chính hãng 100%.

- Hàng lỗi, hàng không đạt chất lượng như cam kết, trong quá trình vận chuyển bị hư hỏng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đổi trả miễn phí.

 

Copyright © - GUMU

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0862629200