Bộ 2 gối chống trào ngược bẹp đầu

 

gối chống móp đầu cho bé nha , gối dùng rất hiệu quả chống móp , bẹp đầu cho em bé từ sơ sinh - 4 , 5 tháng tuổi nha 

 1 Feedback hơn ngàn lời quảng cáo: gối sịn sò quay đi quay lại bay luôn vài NGHÌN cái.
Đó là lý do khách chờ cả tuần nhưng vẫn kiên trì
Bên em vẫn giữ giá #Sales cho khách nhé.
???? Đặt lên đây con cứ ngủ khì khì chẳng vặn vẹo, chẳng gồng người thì lấy đâu ra trào ngược với trớ sữa ..
???? Nói là chống trào ngược nhưng thực ra em nó đa công dụng!! ????????

Ở bên Mỹ & Hàn, đa số bé nào cũng có loại gối này. Bên ấy họ gọi đây là #gối_lười bởi vì cứ đặt bọn trẻ vào là chúng nó ngủ khì khì luôn... vậy đó ???? (vì nằm cái này nó ấm áp & êm ái quá không bị chuếnh choáng , cứ như bé đang được bế vậy).

???????? Còn mình thì gọi nó là "chế độ rảnh tay " mỗi khi cho bé dùng =))))))
Các mẹ nếu vẫn còn đang Bầu Bì thì chắc chắn rất nên sắm order em nó trước khi sinh nhé!

Con vừa ở viện về nhà thì vẫn nên đặt vào gối ngay luôn cho con nằm quen chứ qua hẳn vài tháng mới mua thì con quen --> bện hơi rồi thì bế bé sẽ ko chịu nằm gối nữa. Vừa khiến mẹ mệt mỏi mà bé cũng ko ngoan nữa....

Ngoài ra các mẹ có thể bế bé nằm trên đệm cho ti bình. Trên 6m rồi thì mẹ dùng đệm này cho bé #tập_lẫy, #tập_ngồi được luôn.

✨ Quá đa năng ấy ạ!! Cực kì cần thiết, giúp bé nằm ngủ ngoan lại có #độ_dốc_an_toàn_chống_trào_ngược_ợ_hơi cho bé nữa chứ ^^

Đệm có thể dùng cho bé nằm tới 1-2 tuổi.

☑️ Sản phẩm cao cấp , đẹp và tốt thì tất nhiên ko thể siêu rẻ như đệm hàng bình dân TQ được rùi ạ. Nhưng em nghĩ mức giá của đệm này lại cực kì rẻ với công năng và chất lượng của nó, ko hề mắc đâu.
✅ CẤU TẠO:
- Lớp vỏ bọc dễ dàng tháo rời và vệ sinh, không bị bám bụi, không gây kích ứng mẩn đỏ da bé, các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm để con mình chơi đùa trên chiếc gối này.
✅ Chất liệu 100% cotton cao cấp, mềm mịn, êm ái như vòng tay mẹ.
✅ Các mẹ có thể sử dụng gối với nhiều mục đích và rất tiện lợi. Với chất liệu bền, mẹ có thể sử dụng gối cho đứa con thứ 2 hoặc thứ 3 của mình mà chẳng gặp vấn đề gì.
✅Tính di động cao
✅ TRỌNG LƯỢNG : 1.5KG gối nhẹ nên việc di chuyển gối từ phòng này sang phòng khác thật sự không phải là vấn đề. Mẹ có thể thoải mái khi cầm gối mang theo ra ngoài cho trẻ dễ dàng.
???? 
➡️Kích thước: 70 x 70cm.

 

Copyright © - GUMU

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0862629200