Màn lưới bọc quạt an toàn cho bé

 

Lưới bọc quạt hàng xuất Hàn Quốc, phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ, giúp cho bé tránh đưa ngón tay vào trong cánh quạt gây thương tích.

 

????Lưới bọc quạt giúp giảm nguy cơ bé thò tay vào quạt khi quạt đang chạy. Với chiếc Lưới bọc quạt thông minh này, bạn vừa bảo vệ được bé yêu khỏi những nguy cơ tiềm ẩn với những chiếc cánh quạt vừa giữ cho quạt luôn sạch sẽ, chống bám bụi hiệu quả.
????Sản phẩm được làm từ chất liệu vải lưới nên không hề cản trở gió mát từ quạt. 
????Lưới bọc quạt có thiết kế thông minh với băng thun giúp cố định để lưới ôm sát vào lồng quạt, nên sản phẩm phù hợp với các loại lồng quạt có kích thước từ 30 - 40cm. Chiếc lưới này có tác dụng chống bám bụi cho quạt và bảo vệ ngón tay của những bé hiếu động, tò mò muốn khám phá chiếc quạt điện. Đặc biệt, lưới bọc quạt rất dễ dàng tháo ra hay lắp vào để vệ sinh, giặt giũ. Sản phẩm màu xanh hoặc hồng trang nhã, chiếc quạt nhà bạn sẽ nhanh chóng có thêm lớp áo với những gam màu sinh động, đẹp mắt.
????Kích thước: 30 ~ 35cm.
????Chất liệu: Vải lưới.
????Lưới bọc thiết kế dạng mắt cáo, với đường kính mắt lưới nhỏ chỉ 0.5 cm nên ngăn bé không đưa được tay vào trong quạt.
????Ngoài ra, do có thể sử dụng cho quạt có đường kính từ 30-35 cm, nên lưới bọc này phù hợp với tất cả các loại quạt trong gia đình ạ !

Copyright © - GUMU

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0862629200