Set bánh Biscotti ăn kiêng DK Harvest 3 vị

 

Bánh Biscotti ăn kiêng là gì

 

- Nếu xét riêng về bánh quy thì “ tuyệt cú mèo ” nhất phải nhắc đến có lẽ là “ Biscotti ” – món bánh quy kiểu Ý tới từ thành phố Prato đấy! Theo từ điển tiếng Ý, “ bis ” có nghĩa là 2 lần và “ cotto ” có nghĩa là nướng. Thế nên Biscotti được hiểu là “ 2 lần nướng ” và chính nhờ điều đó mà những chiếc bánh Biscotti mới trở nên giòn hơn và bảo quản được lâu hơn.

- Không phải hiển nhiên mà Biscotti được gọi là chiếc bánh “thách thức thời gian”. Chiếc bánh có lịch sử lâu đời tại nước Ý, ra đời vào khoảng thế kỉ 18 với đặc trưng có thể bảo quản trong thời gian dài mà không cần dùng đến chất bảo quản.

 

Trial set bánh Biscotti ăn kiêng DK Harvest 3 vị

 

- Bánh Biscotti DK Harvest ăn kiêng nguyên cám vị nguyên bản

- Bánh Biscotti DK Harvest ăn kiêng nguyên cám vị chocolate

- Bánh Biscotti DK Harvest ăn kiêng nguyên cám vị matcha

 

GUMU ra mắt gói dùng thử gồm 3 vị khác nhau, tổng số chiếc bánh được chia đều cho mỗi vị với tổng trọng lượng cả gói khoảng 100g.

 

Thông tin chung về bánh Biscotti DK Harvest

 

- Xuất xứ: Việt Nam

- Đối tượng sử dụng: tất cả mọi người, đặc biệt người ăn kiêng, tiểu đường

- Hạn sử dụng: Xem trên bao bì.

 

Điểm nổi bật của bánh Biscotti ăn kiêng DK Harvest

 

- Bánh Biscotti được làm từ các nguyên liệu chọn lọc, trải qua các công đoạn xử lí và chế biến ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất đảm bảo chất lượng.

- Bánh Biscotti hỗ trợ cân bằng lượng cholesterol trong máu, giúp giảm cân nặng và nguy cơ mắc bệnh tim mạch, bạn có thể không lo tăng cân mà sử dụng bánh biscotti như một bữa chính trong ngày.

 

Thành phần chính trong bánh Biscotti ăn kiêng DK Harvest

 

- Bột mì, đường, bơ lạt, sữa bột, bột nở, hạt hạnh nhân, yến mạch, hạt bí xanh, nho khô, nam việt quất, hạt dẻ cười. Vị matcha có thêm bột matcha. Vị chocolate có thêm bột cacao.

 

Hướng dẫn sử dụng bánh Biscotti ăn kiêng DK Harvest

 

- Dùng trực tiếp không cần chế biến thêm. Dùng cho buổi sáng kèm với sữa, buổi xế hoặc ăn vặt trong lúc tán gẫu với bạn bè.

- Bảo quản nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp. Bánh sẽ ăn giòn ngon hơn khi bảo quản lạnh.

 

Cam kết chất lượng

 

- Sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Cam kết hàng chính hãng 100%.

- Hàng lỗi, hàng không đạt chất lượng như cam kết, trong quá trình vận chuyển bị hư hỏng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đổi trả miễn phí.

 

 

Copyright © - GUMU

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0862629200