Set bánh dinh dưỡng Gullon 4 loại

 

Trial set bánh dinh dưỡng Gullon 4 loại

 

- Bánh xốp Vani ăn kiêng không đường

- Bánh quy ăn kiêng không đường lúa mạch vị sôcôla

- Bánh quy ăn kiêng không đường lúa mạch vị cam

- Bánh quy ăn kiêng không đường Breakfast

 

 GUMU ra mắt gói dùng thử gồm 1 chiếc bánh cho mỗi loại nêu trên.

 

Thông tin chung về bánh dinh dưỡng Gullon

 

- Xuất xứ: sản xuất tại Công ty Galletas Gullon S.A (Tây Ban Nha) và nhập khẩu bởi Công ty TNHH Tiếng Vang Việt Nam.

- Đối tượng sử dụng: tất cả mọi người, đặc biệt thích hợp với bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường,người thừa cân béo phì và trẻ em muốn kiểm soát trọng lượng cơ thể.

- Hạn sử dụng: 15 tháng từ ngày sản xuất

 

Điểm nổi bật của bánh dinh dưỡng Gullon

 

- Bánh được làm từ bột mỳ nguyên cám, là bột mỳ được xay từ nguyên hạt lúa mỳ với nhiều đặc điểm ưu việt:

+ Giàu đạm và dinh dưỡng hơn bột mì trắng vốn đã mất hơn nửa vitamin B1, B2, B3, E, axit folic, canxi, phosphor, kẽm, đồng, sắt và chất xơ.

+ Hàm lượng chất xơ cao trong bột mỳ nguyên cám cao (8,6g/100g) rất tốt đối với sức khỏe đặc biệt là bệnh nhân tiểu đường, người ăn kiêng.

+ Có chỉ số đường huyết thấp, không sinh nhiều axít cho máu như bột mì trắng.

+ Hương vị đậm đà và ngon hơn, giúp cơ thể có cảm giác no lâu nên nhu cầu ăn ít hơn, giảm nỗi lo tăng cân.

 

- Sản phẩm sử dụng chất tạo ngọt Maltitol: là chất tạo ngọt thấp năng lượng (ít calories) thường được dùng thay thế cho đường vì nó chứa ít calories hơn, không gây sâu răng và ít ảnh hưởng đến lượng đường trong máu.

 

- Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại từ Tây Ban Nha, với những nguyên liệu được chọn lọc, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

 

Thành phần chính trong bánh dinh dưỡng Gullon

 

- Bánh xốp Gullon Vani ăn kiêng không đường: Kem vanila 70% chất tạo ngọt (Isomalt, maltitol) , dầu cọ và dầu hạt cọ, chất xơ thực vật, tinh bột mì, chất nhũ hóa: E322 có nguồn gốc từ đậu nành, hương vani, bột mì 29,5%, chất béo thực vật (cọ), chất nhũ hóa: E322 có nguồn gốc từ hướng dương, muối, chất tạo xốp: E500(ii), E503(ii), phẩm màu: E160a(i). Sản phẩm có thể chứa một lượng rất ít hạt và sữa.

 

- Bánh quy Gullon snack ăn kiêng không đường lúa mạch vị sôcôla: Bột mì 51%, chất làm ngọt (maltitol) 14,5% dầu thực vật (dầu cao oleic hướng dương), sô cô la giảm mà không cần đường 7% [ca cao dán, chất ngọt (maltitol), bơ ca cao, chất nhũ hóa (đậu nành lecithin ), vani hương vị], sợi thực vật, protein đậu nành 3,5%, huy động các đại lý (natri và ammonium bicarbonate), muối, hương liệu.

 

- Bánh quy Gullon snack ăn kiêng không đường lúa mạch vị cam: Bột mỳ 49,5 %, chất tạo ngọt(maltitol INS 965i), dầu hướng dương acid oleic cao 14,5 %, xơ thực vật, xơ yến mạch 5 %, mảnh yến mạch 3,5 %, bột yến mạch 3,5 %, chất tạo xốp: sodium bicarbonate INS 500ii, muối, hương cam tự nhiên 0,07 %, quế. Sản phẩm có thể chứa một lượng rất ít các loại hạt, sữa và đậu nành.

 

- Bánh quy Gullon ăn kiêng không đường Breakfast: Ngũ cốc nguyên cám 58% (bột mỳ chưa rây, yến mạch, bột lúa mạch nguyên cám, bột hồ hóa), chất tạo ngọt (maltitol), dầu hướng dương có làm lượng Oleic cao 13%, chất xơ thực vật, bánh gạo (bột gạo, bột mỳ, muối), bột sữa gầy, men, Sodium và ammonium bicarbonates.

 

Hướng dẫn sử dụng bánh dinh dưỡng Gullon

 

- Bánh dùng ăn liền trực tiếp, không cần chế biến thêm. Có thể dùng bánh dinh dưỡng Gullon vào bữa sáng và bữa ăn đêm kèm với sữa không đường. Mỗi lần sử dụng có thể dùng từ 3 đến 4 chiếc bánh.

- Bảo quản bánh dinh dưỡng Gullon nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Cam kết chất lượng

 

- Sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Cam kết hàng chính hãng 100%.

- Hàng lỗi, hàng không đạt chất lượng như cam kết, trong quá trình vận chuyển bị hư hỏng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đổi trả miễn phí.

 

Copyright © - GUMU

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0862629200