Set bánh gạo lứt GUfoods ăn kiêng 3 vị

 

Set bánh gạo lứt GUfoods 3 vị

 

- Bánh gạo lứt GUfoods ăn kiêng thuần vị hạt quinoa

- Bánh gạo lứt GUfoods ăn kiêng thuần vị hạt chia

- Bánh gạo lứt GUfoods ăn kiêng thuần vị yến mạch

 

Thông tin chung về bánh gạo lứt GUfoods

 

- Xuất xứ: Việt Nam

- Đối tượng sử dụng: tất cả mọi người, đặc biệt người ăn kiêng, tiểu đường

- Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất (Xem trên bao bì).

 

Điểm nổi bật về bánh gạo lứt GUfoods

 

- Bánh gạo lứt GUfoods nguyên hạt là sự kết hợp giữa hạt gạo lứt Việt Nam giàu chất xơ và công nghệ ép thuỷ lực hiện đại của Hàn Quốc, giúp giữ trọn 99% giá trị dinh dưỡng của gạo lứt. Các nguyên liệu nhập khẩu cao cấp: hạt chia Peru, yến mạch Úc.

 

- Bánh gạo lứt GUfoods không chiên qua dầu, không sử dụng chất bảo quản, phù hợp tiểu đường, ăn kiêng, eat clean, hỗ trợ giảm cân, thích hợp cho người tập gym, tập thể thao.

 

Tốt cho ăn kiêng

 

- Điểm chung của gạo lứt và yến mạch là có chứa cực nhiều chất xơ giúp cơ thể tiêu hóa tốt hơn, no lâu hơn nhưng lại hấp thụ vào cơ thể rất ít năng lượng (calorie/calo).

 

- Gạo lứt có thể xem là “cú lừa” đối với hệ tiêu hoá vì chỉ cần ăn vào một lượng nhỏ, cơ thể đã cảm thấy no và không muốn nạp thêm.

 

- Thế nhưng do hàm lượng calo ít hơn thức ăn thông thường nên dù đã có cảm giác no, cơ thể vẫn không đủ năng lượng để hoạt động mà buộc phải dùng đến mỡ thừa (năng lượng tích trữ) để duy trì sinh hoạt ổn định.

 

Đây chính là cách combo bánh gạo lứt giúp bạn giảm cân mà vẫn đảm bảo cơ thể không suy nhược do thiếu chất.

 

Thích hợp với người tiểu đường

 

- Gạo lứt với hàm lượng chất xơ cao có tác dụng nhuận tràng, giúp hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn. Chất xơ hoạt động như một tấm lưới lọc lượng đường có trong thức ăn, cản trở sự hấp thu của đường vào máu, từ đó giúp người bệnh tiểu đường kiểm soát đường huyết tốt hơn, nhất là sau khi dùng bữa. Ngoài ra, gạo lứt còn hỗ trợ giảm cholesterol, điều chỉnh hàm lượng glucose trong máu, qua đó giảm thiểu các biến chứng của tiểu đường.

 

Phù hợp cho người tập gym, người tập thể thao

 

Gạo lứt là nguồn dinh dưỡng dồi dào giá trị cao với nhiều dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể là chất đạm, chất béo, chất xơ và nhiều loại vitamin như:

-Vitamin B1: chuyển đổi thức ăn thành năng lượng

-Vitamin B2: chất chống oxy hóa

-Vitamin B3: giảm cholesterol trong máu, làm đẹp da

-Vitamin B5: tạo tế bào máu, chuyển đổi thức ăn thành năng lượng, làm đẹp da 

-Vitamin B6: tổng hợp vitamin B3, tăng hoạt tính vitamin C, tham gia chuyển hóa đường, đạm, béo góp phần ổn định đường huyết, giảm cholesterol 

-Vitamin M (còn gọi là axit folic): tạo tế bào máu, ngừa ung thư…

 

Do đó, việc sử dụng bánh gạo lứt là một giải pháp phù hợp cho người tập thể hình, thể thao. Bánh gạo lứt vừa cung cấp nhiều dưỡng chất thiết yếu và năng lượng cho quá trình tập luyện vừa không gây tích tụ mỡ thừa. Bánh gạo lứt cũng hỗ trợ đắc lực cho quá trình hình thành cơ giúp cho nỗ lực kiểm soát cân nặng của người tập trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

 

Thành phần chính trong bánh gạo lứt GUfoods

 

Gạo lứt huyết rồng, gạo tấm. Tùy hương vị mà có thêm các thành phần như: yến mạch / gạo lứt tím than / hạt chia / hạt quinoa / Đường ăn kiêng isomalt & muối hồng Himalaya / …

 

Hướng dẫn sử dụng bánh gạo lứt GUfoods

 

- Dùng trực tiếp hoặc ăn kèm với các món tùy thích như bơ đậu phộng, sữa chua, smoothie... Bánh gạo lứt cũng có thể nấu thành cháo ăn liền, làm bỏng ăn vặt, dùng kèm với sữa, ngũ cốc và còn nhiều món ngon khác như: Cháo bánh gạo lứt, Pizza bánh gạo lứt, Chocolate brown rice crackers...

 

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Cam kết chất lượng

 

- Sản phẩm chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

- Cam kết hàng chính hãng 100%.

- Hàng lỗi, hàng không đạt chất lượng như cam kết, trong quá trình vận chuyển bị hư hỏng, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đổi trả miễn phí.

 

Copyright © - GUMU

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0862629200