Ý nghĩa tổng thể

Khi bạn nhìn thấy GUMU là bạn nhìn thấy niềm vui, khi bạn chọn GUMU là bạn đã chọn những gì tốt nhất cho gian nhà mơ ước của mình, và khi GUMU đồng hành cùng bạn thì khi đấy GUMU đã trở thành 1 thành viên chính trong gia đình của mình.

 

Ý nghĩa logo GUMU

GUMU – Gian Nhà Mơ Ước, món quà hữu ích cho việc chăm sóc nhà cửa và chăm sóc các thành viên trong gia đình cả về thể chất lẫn tinh thần, thấu hiểu và mong muốn dành cho mái ấm của bạn những điều tốt đẹp nhất. GUMU sẽ là nơi bạn có thể đặt niềm tin về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý và sự đa dạng về mẫu mã.

 

Logo có màu trắng chủ đạo trên nền màu đỏ

Màu trắng thể hiện sự giản dị, tinh khiết và sạch sẽ.

Hình ngôi nhà với thiết kế cách điệu thành số 1 biểu trưng cho niềm tin của GUMU – “Gia đình là số 1” và sứ mệnh của GUMU – trở thành người đồng hành số 1 cùng bạn dựng xây gian nhà mơ ước. Biểu tượng ngôi nhà được ôm gọn trong 3 cung tròn khuyết, đó là sự bù trừ cho những điều thiếu sót của các thành viên để xây dựng nên một gia đình toàn vẹn, vững chãi như kiềng 3 chân.

Slogan ngắn gọn: “Happy Everyday” - Bạn và gia đình sẽ cảm thấy hạnh phúc mỗi ngày khi chọn GUMU làm bạn đồng hành. Hạnh phúc sẽ giúp bạn tự tin, hứng khởi và có một năng lượng tích cực cho một ngày mới.

Bao quát cho hình và chữ màu trắng là một tấm nền đỏ, màu tượng trưng cho lửa, cho sức mạnh, cho sự dũng cảm và hy sinh. Đó là những phẩm chất cao quý của bậc làm cha làm mẹ, luôn muốn bảo vệ và che chở cho những đứa con của mình. Màu đỏ cũng đại diện cho nhiệt huyết và đam mê của tuổi trẻ để mỗi lần nhìn thấy GUMU sẽ là một lần bạn có thêm động lực thúc đẩy làm mới mình mỗi ngày cả hình thức lẫn tinh thần.

Tại GUMU, chúng mình tin rằng, làm mới bản thân không có nghĩa là bạn phải thực hiện những điều to tát mà chỉ cần một vài trải nghiệm mới nho nhỏ thú vị mỗi ngày như thử 1 món ăn / 1 thức uống mới, đi 1 con đường mới, ghé 1 quán cafe mới...

Những trải nghiệm mới ấy vừa refresh tinh thần trước guồng quay cuộc sống vừa như một lời nhắc nhở bản thân mỗi chúng ta đừng đi theo lối mòn mà hãy để cho sự sáng tạo và lòng can đảm để thay đổi vì 1 phiên bản mới hơn, tốt đẹp hơn của bạn được phát huy, để bản thân được thực sự "sống" thay vì "tồn tại".

Vẻ đẹp đến từ sự hiểu biết rộng rãi, trải nghiệm phong phú và nội tâm tự tin chính là vẻ đẹp anh trí, tuệ mẫn chỉ sức mạnh nội hàm của mỗi người có thể mang đến được mà không bị hao mòn bởi thời gian.

Copyright © - GUMU

Zalo

Zalo Chat

Email Phone

Call 0862629200